Friday, September 6, 2013

BASH notes

yesterday=$(date --date='1 day ago' +"%Y%m%d")
 
# comment in bash shell 
: <<'END'
comments' here
and here
END 

3 comments:

Fire Ball said...

Nếu bạn nơi để mua do dien may cu thì hãy ghé qua địa chỉ sau http://thangghom.com/. Chúng tôi là nơi cung cấp các thiết bị điện máy cũ với giá cả và chất lượng hàng đầu. Khi bạn thắc mắc mua tủ lạnh ở đâu rẻ nhất tphcm hay nơi nào bán máy lạnh cũ giá rẻ? Thì bạn không cần phải tìm nơi đó nữa, hãy ghé qua thằng ghờm shop nơi bạn có thể mua máy giặt cũ tphcm, tủ lạnh, máy lạnh cũ tại tphcm với giá cả tốt nhất và chất lượng hàng đầu.

Có thể bạn chưa biết hệ thống định vị toàn cầu gps là gì? Hãy ghé qua ngôi nhà kiến thức để tìm hiểu nhé. Đây là nơi tổng hợp các kiến thức hữu ích.

Toan Thanh said...

Nội dung bạn chia sẻ tôi cảm nhận có lý, chắc phải bookmark lại xem tiếp.

Sẵn đây tớ muốn hỏi bên cậu có nhu cầu chuyen hang di Ha Noi hoặc vận chuyển hàng đi Sài Gòn không vậy?

Mình bên công ty vận chuyển hàng hoá chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển Bắc Nam như vận chuyển hàng về Hải Phòng, vận chuyển hàng đến Đà Nẵng, van chuyen Nghe An, van chuyen hang ve Cam Ranh, vận chuyển hàng ra Phú Quốc .v.v...

Ngoài ra bên mình cũng chở thang máy Mitsubishi Việt Nam, báo giá thang máy tải khách từ HCM để vận chuyển hàng đi Campuchia, van chuyen hang hoa sang Lao hoặc van chuyen hang di Trung Quoc.

Có gì pm cho tớ, cảm ơn cậu nhiều nhé.

Trúc Tiên said...

Tác dụng của hoa atiso xanh
cốm bigbb giá bao nhiêu
tác dụng của cây xạ đen
bệnh viện da liễu tp.hcm có làm việc thứ 7
Ngân hàng BIDV có làm việc ngày thứ 7 không
thứ 7 ngân hàng vietcombank có làm việc không